Hoạt Động Thể Chất Lớp E6

Hoạt Động Thể Chất Lớp E6 - TRƯỜNG MẦM NON VOI CON
✨ Hoạt động thể chất là một hoạt động không thể thiếu tại trường mầm non. Hoạt động giúp cho trẻ khoẻ mạnh, vui vẻ và đặc biệt các con sẽ ăn cơm ngon miệng hơn.
✨ Làm sao để trẻ hứng thú tham gia vào tiết học lại là sự tài tình của các cô giáo. Xin mời bố mẹ và các con cùng theo dõi tiết học thể chất của các bạn nhỏ lớp #E6 có tên là: “bật chụm tách chân” và trò chơi: “bò chui qua cổng và đi qua chướng ngại vật về đích”.
✨ Trong bài tập ngày hôm nay các bạn nhỏ đều rất hào hứng và tham gia thực hiện hoạt động và trò chơi một cách rất nhiệt tình. Hoạt động thể chất và trò chơi vừa mang tính thi đua, vừa mang tính phối hợp khiến các bạn nhỏ ai cũng hào hứng tham gia.
🎯🎯 Kết thúc buổi học bạn nào cũng phấn khởi và nói với các cô: “Con muốn học nữa cô ơi”, “Con thích lắm cô à”,….
👋 Hẹn các con vào buổi học ngày hôm sau với nhiều bài học bổ ích nữa nhé!

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây: Hoạt Động Thể Chất Lớp E6