LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 – 2024

Tùng, tùng, tùng, tùng
Vào năm học mới
Rộn vang tưng bừng! “
Mùa thu – Mùa khai trường và tiếng trống ngày Khai giảng cũng đã vang lên, đánh dấu một năm học mới đã bắt đầu.
🌻 Năm học mới đến, mở ra một hành trang mới và cũng thật nhiều niềm vui và trải nghiệm mới. Mầm Non Voi Con sẽ luôn cố gắng, nỗ lực mỗi ngày vì một môi trường học tập tràn đầy hạnh phúc và yêu thương cho các thiên thần nhỏ.
💞Buổi Lễ Khai Giảng được diễn ra trọn vẹn và ý nghĩa là vì có sự góp mặt của Quý Phụ huynh và các con học sinh. Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ba Mẹ đã luôn đồng hành cùng các cô trong suốt thời gian qua và cả thời gian tiếp theo. Xin chúc các bậc Phụ huynh và gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc. Chúc các con yêu luôn mạnh khoẻ, ngoan ngoãn vâng lời bố mẹ, thầy cô.
🌻 Các cô luôn mong rằng, mỗi một năm học mới bắt đầu các bạn nhỏ tại Mầm non Voi Con sẽ luôn vững bước, tự tin để cùng chào đón vô vàn điều thú vị đang chờ nhé!
💞 CHÚC MỪNG NĂM HỌC MỚI 💞