GIỚI THIỆU TRƯỜNG MẦM NON VOI CON

—oOo—

Giới thiệu đội ngũ giáo viên

Mầm Non Voi Con là một tập thể những người tâm huyết, yêu thích và chọn sự nghiệp đồng hành cùng trẻ em. Chúng tôi luôn cố gắng học hỏi, cập nhật kiến thức giáo dục mầm non song song với sự thay đổi và phát triển của thế giới để mang lại những điều tốt nhất chúng tôi có thể làm được cho các em bé Việt Nam.

Trường Mầm Non Voi Con Cổ Nhuế 2

Dinh dưỡng của trẻ

• Chế độ dinh dưỡng được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi và đặc điểm sinh lý của người Việt Nam. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có chế độ dinh dưỡng phù hợp với sức khỏe và lứa tuổi của trẻ.
  • Trẻ ăn 5 bữa/ngày (ăn sáng, ăn bữa phụ hoa quả, ăn trưa, ăn chiều, ăn bữa sữa chiều).
  • Thực đơn được thiết kế riêng cho từng độ tuổi, đảm bảo cân đối các chất và lượng calo yêu cầu.
  • Bổ sung các sản phẩm về sữa trong thực đơn.VD như: sữa chua,sữa tươi, sữa bột…
  • Thực phẩm đa dạng, phong phú theo mùa, đảm bảo chất lượng tại nơi cung cấp, được thẩm định cho trường mầm non. Không dùng thực phẩm chế biến sẵn.
  • Có thực đơn ăn kiêng cho những trẻ cần chăm sóc đặc biệt.
  • Trẻ nôn, trớ được uống bù sữa.
  • Trẻ giảm cân được chú trọng chăm sóc đặc biệt.

Chương trình giáo dục

• Muc tiêu giáo dục: Trẻ được phát triển nhân cách toàn diện, theo các lĩnh vực: thể chất, tình cảm, ngôn ngữ, nhận thức, thẩm mỹ. Trẻ được an toàn, khoẻ mạnh, tự lực, tự tin, sáng tạo và sẵn sàng vào lớp 1.
  • Nội dung giáo dục: Chương trình giáo dục mầm non theo chương trình chuẩn của bộ GD. Ngoài ra các con còn được học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, múa, võ, tạo hình sáng tạo.

Mầm Non Voi Con

• Phương pháp giáo dục: Trẻ được giáo dục thông các hoạt động (Vui chơi, vận động, âm nhạc, tạo hình, toán, khám phá môi trường xung quanh,văn học).Trẻ học và trải nghiệm trong những tình huống thực của cuộc sống hàng ngày.
  • Hình thức giáo dục: Trẻ được học theo những nhóm nhỏ, chia theo từng độ tuổi nhằm phát hiện những năng khiếu nổi trội của từng trẻ. Môi trường học thân thiện và mở,tạo cơ hội cho trẻ tự thể hiện được nhiều nhất, cô giáo chăm sóc được tới từng trẻ.
  • Đánh giá kết quả giáo duc: Trẻ được đánh giá kết quả chăm sóc và học tập vào cuối mỗi tháng.

Mầm Non Voi Con

Phương châm của Mầm Non Voi Con:

1. Trẻ học bằng tất cả các giác quan và bằng nhiều cách khác nhau.
  2. Mỗi trẻ là một cá nhân có sở thích và năng lực khác nhau.
  3. Trẻ mầm non “học” là khám phá bản thân, khám phá thế giới và tích luỹ kinh nghiệm sống.
  4. Trẻ được phát triển nhân cách toàn diện, theo các lĩnh vực: thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, thẩm mỹ, tình cảm xã hội.
  5. Trẻ được an toàn, khoẻ mạnh, tự lực, tự tin, sáng tạo và sẵn sàng vào lớp 1.

TRƯỜNG MẦM NON VOI CON

---oOo---

• Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà OCT1- C, KĐT Handiresco, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  • Điện thoại: 0983.753.330