Hoạt động chào mừng Quốc khánh 2/9

Hoạt động chào mừng Quốc khánh 2/9 - TRƯỜNG MẦM NON VOI CON
🇻🇳 “ Máu đỏ da vàng tôi là người Việt Nam. Biển trời hôm nay sum vầy chung Bắc Nam. Việt Nam trong tôi là, ngàn khúc dân ca. Nơi tôi sinh ra tự hào biết mấy…”
❤️ Với mỗi người dân Việt Nam từ người già đến trẻ nhỏ, tinh thần dân tộc, màu cờ sắc áo, cờ đỏ sao vàng luôn luôn là điều thiêng liêng nhất. Chúng ta tự hào, hãnh diện bước ra thế giới với lòng tự tin hào hùng nhất.
🍀 Thế hệ măng non là thế hệ tương lai của dân tộc Việt Nam anh hùng, là thế hệ kế thừa và phát huy truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc. Học và làm theo lời dạy của Bác Hồ Chí Minh vĩ đại:
“ Dân tộc Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không. Dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không. Chính là nhờ một phần lớn ở công lao học tập của các cháu”
🇻🇳 Ngày hôm nay, cô và trò trường mầm non Voi Con đã cùng nhau cầm trên tay lá cờ thiêng liêng của Tổ quốc, chúng con sẽ cố gắng học tập thật tốt để làm theo tấm gương đạo đức của Bác Hồ Chí Minh vĩ đại.
💕 Nhân dịp lễ 2/9, trường mầm non Voi Con xin Cảm ơn ba mẹ đã luôn đồng hành cùng Nhà trường! Kính chúc ông bà, bố mẹ và đại gia đình có kì nghỉ lễ vui vẻ, hạnh phúc, bình an!