Hoạt Động Làm Đồ Chơi Từ Cốc Giấy Lớp E8

Hoạt Động Làm Đồ Chơi Từ Cốc Giấy Lớp E8 - TRƯỜNG MẦM NON VOI CON
🌱 Những chiếc cốc nhựa, cốc giấy là những vật dụng rất gần gũi và thân thuộc với chúng mình. Tuy nhiên, điểm trừ của những chiếc cốc này là chỉ sử dụng được một lần. Điều này không thân thiện với môi trường một tí nào cả. Tận dụng những chiếc cốc đã qua sử dụng để làm đồ chơi thì thế nào nhỉ? Vừa là cách để cả nhà cùng nhau sáng tạo, lại vừa góp phần bảo vệ môi trường.
🌱 Chỉ cần thêm một ít giấy màu, keo dính, màu vẽ… cùng với một chút khéo tay, một tẹo trí tưởng tượng, một xíu thời gian rảnh rỗi… vậy chúng ta là đã hô biến thành những món đồ chơi siêu độc đáo rồi đúng không các bạn.
👉👉 Và hôm nay chúng mình hãy cùng tham gia vào hoạt động làm đồ chơi cùng với các bạn nhỏ lớp E8 nhé! Cùng thỏa sức sáng tạo cùng với các bạn ấy để tạo ra những món đồ chơi siêu đáng yêu các bạn nhé!

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây: Hoạt Động Làm Đồ Chơi Từ Cốc Giấy Lớp E8