Hoạt Động Làm Tranh Từ Vỏ Ngao Lớp E3

Hoạt Động Làm Tranh Từ Vỏ Ngao Lớp E3 - TRƯỜNG MẦM NON VOI CON
🍭Trí tưởng tượng của các bạn nhỏ là vô hạn, một đám mây có thể là con gấu, một cái cây hay những viên kẹo… Hay đơn giản là những viên sỏi, những cái vỏ ngao tường chừng như vô thường lại khiến cho các con thích thú để thảo sức sáng tạo theo trí tưởng tượng của mình.
🍭 Với sự hướng dẫn của cô giáo cùng đôi tay khéo léo,óc sáng tạo của các bạn nhỏ lớp E3 đã tạo nên những bức tranh vô cùng mới lạ và đẹp mắt trong giờ học tạo hình” Hoạt động làm tranh từ vỏ ngao”. Mỗi bức tranh đều mang theo một câu chuyện riêng, là sự chăm chút tỉ mỉ của mỗi bạn nhỏ.
✨ Giờ học tạo hình hôm nay tạo môi trường trải nghiệm điều mới lạ và lý thú. Bố mẹ hãy cùng ngắm nhìn những tác phẩm tuyệt vời của các con nhé!👩‍❤️‍👨

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây: Hoạt Động Làm Tranh Từ Vỏ Ngao Lớp E3