HOẠT ĐỘNG NHẬN BIẾT CÂY BẮP CẢI

HOẠT ĐỘNG NHẬN BIẾT CÂY BẮP CẢI - TRƯỜNG MẦM NON VOI CON
Trong giờ học ngày hôm nay, các bạn nhỏ của chúng ta sẽ được cùng nhau tìm hiểu về tên gọi cũng như một số đặc điểm của cây bắp cải.
💦 Các con đã rất hào hứng quan sát các hình ảnh và thực tế của cây bắp cải, từ đó nhận biết và ghi nhớ những đặc điểm của cây rau này. Ban đầu, các con còn lúng túng và không biết phát âm đúng, nhưng sau khi được cô giáo hướng dẫn, các con đã tự tin phát âm và nói tên cây bắp cải, biết được một số đặc điểm cũng như công dụng của cây bắp cải và cách chế biến rau bắp cải để tạo thành một món ăn ngon và hấp dẫn.
💦 Buổi học kết thúc trong niềm vui và hào hứng. Các con đã học được nhiều điều mới và thú vị về cây trồng, từ đó phát triển khả năng ngôn ngữ và sự quan tâm đến môi trường xung quanh.
💁 Cùng theo dõi những hình ảnh đáng yêu của các con trong giờ học ngày hôm nay Ba mẹ nhé!

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây:  HOẠT ĐỘNG NHẬN BIẾT CÂY BẮP CẢI