HOẠT ĐỘNG NHẬN BIẾT, PHÂN BIỆT HÌNH TAM GIÁC, HÌNH CHỮ NHẬT

HOẠT ĐỘNG NHẬN BIẾT, PHÂN BIỆT HÌNH TAM GIÁC, HÌNH CHỮ NHẬT - TRƯỜNG MẦM NON VOI CON

📐 Nhận biết và phân biệt các hình học cơ bản là một trong những nhận biết đầu đời của trẻ, tiếp xúc thường xuyên với hình khối giúp bé tăng khả năng tư duy, tập trung phát triển trí tuệ, tạo tiền đề tốt để học toán học tại trường phổ thông sau này.
📐 Hôm nay, các bạn nhỏ lớp #E5 đã được học nhận biết, phân biệt hình tam giác và hình chữ nhật đó ạ. Nhờ sự hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết của cô giáo và thông qua các hoạt động học thực hành, các con đã nắm được nội dung bài học.
🌹 Ba mẹ thấy chúng con học có chăm chỉ không ạ? Ba mẹ cùng theo dõi giờ học của chúng con hôm nay nhé!

BA MẸ XEM THÊM HÌNH ẢNH CÁC CON TẠI ĐÂY: HOẠT ĐỘNG NHẬN BIẾT, PHÂN BIỆT HÌNH TAM GIÁC, HÌNH CHỮ NHẬT