HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM: BÉ ĐI SIÊU THỊ

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM: BÉ ĐI SIÊU THỊ - TRƯỜNG MẦM NON VOI CON

💦 Đi siêu thị đã trở thành thói quen của nhiều gia đình trong cuộc sống hiện đại ngày nay bởi tính tiện lợi, sự đa dạng về hàng hoá và các tiện ích khác. Với mục tiêu giáo dục cho trẻ những kỹ năng cần thiết giúp con dễ dàng hòa nhập và tự tin khi tiếp xúc với môi trường xung quanh, các cô giáo Mầm non #VoiCon đã tổ chức cho các con đi trải nghiệm tham quan siêu thị.
💦 Đến siêu thị, các con được thỏa sức khám phá thế giới hàng hóa đa dạng và phong phú, đầy đủ mọi chủng loại, rực rỡ sắc màu, từ những vật dụng quen thuộc đến những sản phẩm mới lạ. Điều này sẽ giúp khơi dậy trí tò mò, ham học hỏi của bé.
💦 Chuyến đi này các cô đã khéo léo lồng ghép hướng dẫn cho các con những kỹ năng cơ bản khi đi siêu thị như: kỹ năng sắp xếp và lựa chọn sản phẩm, kỹ năng xếp hàng tính tiền tại quầy thu ngân, cách giao tiếp với cô chú bán hàng, kỹ năng tìm người thân khi thất lạc nơi công cộng…..Đơn giản và gần gũi những hoạt động thực tiễn này đã giúp các con học được cách lắng nghe, văn hóa ứng xử, thể hiện khả năng giao tiếp và quan trọng nhất và cách tự bảo vệ bản thân.
😍 Ba mẹ hãy cùng theo dõi những hình ảnh đáng yêu của các con trong hoạt động trải nghiệm ngày hôm nay nhé!

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây:  HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM: BÉ ĐI SIÊU THỊ