Hoạt Động Trải Nghiệm “Bé Vững Bước Vào Lớp 1” Tại Trường Tiểu Học Newton

Hoạt Động Trải Nghiệm "Bé Vững Bước Vào Lớp 1" Tại Trường Tiểu Học Newton - TRƯỜNG MẦM NON VOI CON
👩‍🎓 Để chuẩn bị hành trang cho các con bước vào lớp 1, Mầm non #VoiCon đã tổ chức chuyến tham quan, trải nghiệm tại trường Tiểu học Newton. Hôm nay trong vai những cô bé cậu bé lớp 1, các con đều rất cũng háo hức tham gia vào các hoạt động, giờ học thú vị, được khám phá những điều mới lạ và hấp dẫn.
📒 Các hoạt động trong chương trình được thiết kế với mục đích giúp các con hiểu rõ hơn về lớp 1 và các hoạt động học tập sẽ được thực hiện trong năm học tới. Các con được chia thành các nhóm và tham gia vào các hoạt động như làm bài tập toán, đọc sách, viết chữ, vẽ tranh, và chơi các trò chơi giáo dục.
📗 Các hoạt động đã giúp các con trải nghiệm và học hỏi những kỹ năng mới, từ việc xếp chữ, đọc chữ, cho đến kỹ năng tương tác xã hội. Bên cạnh đó, các con cũng được hướng dẫn cách cải thiện kỹ năng ngôn ngữ và sự tập trung, giúp các em sẵn sàng cho năm học mới.
🌤️ Không chỉ vậy, các bạn nhỏ còn được tham gia vào các hoạt động vui nhộn ngoài trời, như chơi trò chơi dã ngoại, rèn luyện sự kiên nhẫn và động lực trong quá trình học tập. Các con đã có thể tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ và tăng cường tinh thần đoàn kết, hợp tác trong lớp học.
💞💞 Sau một ngày hoạt động năng động và thú vị, các con đã trở về nhà với nhiều kỷ niệm đáng nhớ và cảm giác tự tin hơn để hướng tới một năm học mới. Đây là một hoạt động cần thiết và mang lại nhiều giá trị cho việc chuẩn bị cho các con vào lớp 1. Chúc các con sẽ tiếp tục phát triển và có một năm học tuyệt vời!