Hoạt Động Trải Nghiệm: “Làm Sữa Đậu Nành Lá Dứa” Lớp E5

Hoạt Động Trải Nghiệm: "Làm Sữa Đậu Nành Lá Dứa" Lớp E5 - TRƯỜNG MẦM NON VOI CON
🍀🍀 Sữa đậu nành là thức uống không chỉ tốt cho người lớn mà còn vô cùng quan trọng đối với trẻ em. Nó chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Vậy trẻ uống sữa đậu nành mang lại lợi ích gì? Hãy cùng #Trường_mầm_non_Voi_Con tìm hiểu nhé!
🏃‍♀️🏃‍♀️ Đậu nành chứa rất nhiều hàm lượng chất dinh dưỡng, vì vậy khi bổ sung vào cơ thể bé, nó sẽ cung cấp thêm năng lượng cho bé, giúp bé vui chơi thoải mái và phát triển khỏe mạnh. Nó còn giúp cho cơ thể bé hấp thụ được các chất dinh dưỡng cần thiết, cung cấp lượng amino axit mà cơ thể không tổng hợp được.
😍😍Đối với bé, canxi là 1 thành phần vô cùng cần thiết, nó có tác động trực tiếp đến chiều cao của bé. Vì vậy, để bổ sung canxi cho bé thì sữa đậu nành là lựa chọn tối ưu nhất. Ngoài ra, trong sữa đầu nành còn có hàm lượng viamin D và kẽm, nó giúp cho xương bé phát triển khỏe mạnh và phòng chống được nguy cơ thấp còi ở trẻ.
🌺🌺Ngoài tác dụng cung cấp chất dinh dưỡng và phát triển chiều cao, sữa đậu nành còn giúp cho trí não của bé phát triển một cách tối ưu. Khi bổ sung sữa đậu nành cho bé, mẹ đã bổ sung chó bé 1 lượng protein hữu ích, nó giúp cho cơ thể hấp hấp thụ được những chất dinh dưỡng có lợi cho quá trình phát triển và hỗ trợ não bộ của bé phát triển hiệu quả. Đặc biệt, sữa đậu nành có mùi vị thơm ngon, dễ tiêu hóa, dễ hấp thụ nên đây là thức uống lí tưởng cho các bé trong mùa hè nóng bức.
💖💖Biết được những lợi ích trên, hôm nay các bạn nhỏ #lớpE5 được cô chuẩn bị nguyên liệu để làm và thưởng thức thành quả “Sữa Đậu Nành Lá Dứa” ở lớp đấy, chúng mình cùng theo dõi các bạn làm như thế nào nhé!