KỸ NĂNG SỐNG: KỸ NĂNG GẤP QUẦN ÁO

Mẹ giặt vừa khô
Sạch sẽ thơm tho
Em không bôi bẩn…”
🍄 Việc hướng dẫn trẻ rèn luyện các kỹ năng sống đóng vai trò quan trọng trong quá trình giáo dục và phát triển của trẻ. Tại Mầm Non Voi Con, nhà trường không chỉ dạy dỗ các con về kiến thức mà còn rèn luyện các con các kỹ năng sống thiết yếu để các con biết cách tự quản lý bản thân.
🍄 Buổi học sáng nay, các con lớp E5 đã được cô hướng dẫn kỹ năng gấp quần áo. Trước khi bắt đầu việc gấp quần áo, cô giáo đã giúp các bạn nhỏ nhận biết quần áo dựa trên mùa trong năm, cũng như phân biệt kích thước của chúng, từ dài đến ngắn. Sau khi thực hiện quan sát và lắng nghe cô giáo hướng dẫn, các con ngồi xuống và hào hứng bắt đầu tự tay xếp các bộ quần áo lại với nhau. Những động tác gấp quần áo đã trở nên thành thạo và nhanh nhẹn hơn, cho thấy các con đã tiến bộ hơn trong việc rèn luyện các kỹ năng sống.
🍄 Về nhà, các con cùng nhau giúp đỡ bố mẹ gấp quần áo và làm các công việc nhà giúp đỡ bố mẹ nhé!
BA MẸ XEM THÊM HÌNH ẢNH CÁC CON TẠI ĐÂY: KỸ NĂNG SỐNG: KỸ NĂNG GẤP QUẦN ÁO