KỸ NĂNG SỐNG: KỸ NĂNG THOÁT HIỂM KHI CÓ CHÁY

KỸ NĂNG SỐNG: KỸ NĂNG THOÁT HIỂM KHI CÓ CHÁY - TRƯỜNG MẦM NON VOI CON
Đến với trường Mầm Non Voi Con, các bạn nhỏ không chỉ được học kiến thức về văn hóa mà còn được hướng dẫn và rèn luyện các kỹ năng sống đều đặn hàng tuần.
🔰 Hôm nay, các bạn nhỏ lớp E7 đã được học và thực hành về kỹ năng thoát hiểm khi có cháy ạ.
🔰 Các kỹ năng thoát hiểm khi có hỏa hoạn:
– Giữ bình tĩnh.
– Dùng khăn vải thấm nước sạch che mũi miệng, nếu có thể hãy làm ướt luôn quần áo đang mặc.
– Bò dưới sàn nhà để lần ra nơi thoát giúp con hít thở dễ dàng hơn.
– Không quay lại đám cháy với bất kỳ lý do nào.
– Nghe lời hướng dẫn của người lớn và lính cứu hỏa.
🔰 Các con đã được học cách phản ứng nhanh chóng, bình tĩnh và an toàn khi có hiện tượng cháy xảy ra. Việc này giúp các con nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để bảo vệ bản thân và giúp đỡ người khác trong tình huống khẩn cấp.
💟 Ba mẹ hãy cùng xem giờ học kỹ năng sống rất hữu ích của chúng con ngày hôm nay nhé!
BA MẸ XEM THÊM ẢNH CÁC CON TẠI ĐÂY: KỸ NĂNG SỐNG: KỸ NĂNG THOÁT HIỂM KHI CÓ CHÁY