KỶ YẾU CỦA CHÚNG CON!

KỶ YẾU CỦA CHÚNG CON! - TRƯỜNG MẦM NON VOI CON

🍂 Mùa hè – mùa kỷ yếu – mùa chia ly với thật nhiều cảm xúc và kỉ niệm đẹp. Chỉ còn một khoảng thời gian ngắn nữa thôi, cũng là lúc các bạn nhỏ lớp mẫu giáo lớn sắp phải chia tay Mầm Non Voi Con thân yêu, chia tay các cô giáo và các bạn rồi!
🌻 Thời gian trôi qua đi nhưng những kỉ niệm sẽ luôn còn mãi. Những hình ảnh kỷ yếu của các con như là những tấm hình đẹp đẽ nhất, lưu giữ những kỉ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ của tuổi học trò.
🌻 Hôm nay, các bạn nhỏ đáng yêu của lớp #E7 đã được cùng nhau tham gia vào buổi chụp ảnh kỷ yếu đầy cảm xúc và cũng thật nhiều niềm vui. Lần đầu tiên nhìn thấy các con trong bộ đồng phục đầy xinh xắn và trang trọng, cảm giác rất tự hào và xúc động trong lòng. Các con cười tươi, tinh nghịch như những đóa hoa hướng dương rực rỡ trên cánh đồng trải đầy ánh nắng. Chúng ta đã cùng nhau trải qua bao khó khăn, bao nỗ lực để có thể tự tin bước sang một trang mới, một môi trường mới và một lớp học mới.
🌻 Cảm ơn các con đã đến và mang đến cho các cô những tiếng cười, những giọt nước mắt, và những kỷ niệm đáng nhớ. Chắc chắn các Cô sẽ luôn nhớ những kỉ niệm đẹp, những khoảng thời gian Cô trò chúng mình được cùng nhau vui đùa, cùng nhau học tập.
❣️❣️❣️ Yêu thương thật nhiều ❣️❣️

BA MẸ XEM THÊM HÌNH ẢNH CÁC CON TẠI ĐÂY: KỶ YẾU CỦA CHÚNG CON!