Làm Chú Lợn Con Từ Vật Liệu Tái Chế

Làm Chú Lợn Con Từ Vật Liệu Tái Chế - TRƯỜNG MẦM NON VOI CON
🌟 Từ các nguyên vật liệu tái chế như: chai nhựa, vỏ hộp sữa… cô giáo đã hướng dẫn các bạn nhỏ #Lớp_E3 sáng tạo nên những chú lợn con thật độc đáo và đáng yêu.
🌟 Buổi học hôm nay đọng lại cho các bạn nhỏ nhiều cảm xúc, bạn nào cũng chăm chú tỉ mỉ tạo ra chú lợn con và thích thú với sản phẩm mà mình vừa làm ra.
🌟 Việc tận dụng các vật liệu tái chế, tái sử dụng những vật dụng đã bỏ đi một cách thông minh, sáng tạo bắt mắt giúp các con gần gũi được với các vật liệu này, tăng cường sự an toàn trong lớp học mà còn dạy cho cho các con ý thức bảo vệ môi trường và tình yêu với thế giới bên ngoài.
💁💁Trải nghiệm nhỏ nhưng mang lại ý nghĩa lớn, mời bố mẹ cùng ngăm nhìn những hình ảnh của các con trong buổi học ngày hôm nay nhé!

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây: Làm Chú Lợn Con Từ Vật Liệu Tái Chế