MẦM NON VOI CON – VUI HỘI TRĂNG RẰM

MẦM NON VOI CON - VUI HỘI TRĂNG RẰM - TRƯỜNG MẦM NON VOI CON
🎏 Xin chào các bạn nhỏ Mầm Non Voi Con và các bạn nhỏ Thiếu Nhi cả nước!!! Hòa chung không khí của ngày Tết Trung thu trên khắp mọi miền Tổ Quốc, Mầm non Voi Con đã long trọng tổ chức chương trình: “Vui Hội Trăng Rằm” cho các bé yêu !
🏮 Đến với Đêm Hội Trăng Rằm năm nay, các bạn nhỏ Mầm non Voi Con thực sự rất tài năng, bạn nào cũng rất vui tươi và tỏa sáng. Các con được hòa mình vào lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ, những gương mặt thơ ngây, trong sáng, đáng yêu của các con đáng yêu vô cùng.
🥰 Sự vui tươi, phấn khởi, thích thú của các con là niềm động lực cho ba mẹ, thầy cô cố gắng không ngừng nghỉ để tạo cho các con những sân chơi bổ ích.
💖 Nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý phụ huynh. Cảm ơn Quý phụ huynh đã luôn đồng hành, ủng hộ nhà trường. Chúc toàn thể các thành viên và gia đình Voi Con ngày lễ Trung thu vui tươi, ấm áp, trọn vẹn tình thân!!!
BA MẸ XEM THÊM ẢNH CÁC CON TẠI ĐÂY: MẦM NON VOI CON – VUI HỘI TRĂNG RẰM