TẠO HÌNH: XÉ DÁN ÔNG MẶT TRỜI

TẠO HÌNH: XÉ DÁN ÔNG MẶT TRỜI - TRƯỜNG MẦM NON VOI CON
☘ Hình ảnh Ông mặt trời luôn mang đến cho các bạn nhỏ sự tò mò và ham muốn khám phá. Bằng cách sử dụng giấy màu và keo dán, các bạn nhỏ lớp #E2 đã được cùng nhau tham gia vào hoạt động tạo hình “Xé dán ông mặt trời” đầy sáng tạo và vui vẻ.
☘ Việc xe dán không chỉ giúp các con rèn kỹ năng về xử lý giấy và keo dán, mà còn khuyến khích sự sáng tạo, tư duy nghệ thuật và khả năng tưởng tượng. Các con được khám phá và thể hiện ý tưởng của mình thông qua việc lựa chọn màu sắc và cách xé dán, tạo nên một tác phẩm độc đáo và thể hiện cái nhìn riêng về ông mặt trời. Đồng thời, nó cũng tạo ra một môi trường học tập vui nhộn và kích thích sự sáng tạo và khám phá của các con trong quá trình học tập và trò chơi.
💖 Cùng đến với giờ học của chúng con qua những hình ảnh dưới đây Ba mẹ nhé!

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây:  TẠO HÌNH: XÉ DÁN ÔNG MẶT TRỜI