Thí Nghiệm: Bóng Bay Không Cháy Khi Đốt

Thí Nghiệm: Bóng Bay Không Cháy Khi Đốt - TRƯỜNG MẦM NON VOI CON
🔥Những thí nghiệm khoa học vui luôn là niềm yêu thích của trẻ nhỏ. Thông qua các thí nghiệm khoa học, trẻ có thể học hỏi, tìm tòi, sáng tạo, phát triển tư duy; tiếp thu, tích lũy được những kinh nghiệm cho bản thân và hoàn thiện các kĩ năng trong cuộc sống.
🌈 Hôm nay các bạn nhỏ trường mầm non Voi con đã làm một thí nghiệm rất thú vị đó là thí nghiệm” Bóng bay không cháy khi đốt ”.
🌈Không biết các bạn nhỏ làm cách gì mà bóng bay khi đốt lại không cháy nhỉ ??
☀️ Để làm được thí nghiệm này các bạn cần chuẩn bị những những nguyên liệu: bóng nước, nến , bật lửa , khay
💥💥💥 Cách tiến hành thí nghiệm: đổ nước vào trong quả bóng bay, sau đó hơ lên cây nến đang có lửa, khôg biết điều gì sẽ sảy ra nhỉ? Chúng mình cùng theo dõi nhé!
✨ Những ánh mắt hào hứng, tò mò dõi theo những quả bóng bay không bị cháy khi đốt 😍 . Các bạn có biết vì sao k?
Vì quả bóng bay khi cho nước vào, phần nước sẽ đọng ở phần đáy quat bóng, khi phần nước này tiếp xúc với lửa , sẽ làm giảm nhiệt độ ở lửa , vì vậy mà bóng bay sẽ không cháy khi đốt đấy các bạn ạ !
👉 Mời bố mẹ cùng xem các con làm thí nghiệm như thế nào nhé

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây: Thí Nghiệm: Bóng Bay Không Cháy Khi Đốt