TỔNG KẾT NĂM HỌC – LỄ RA TRƯỜNG – VUI TẾT THIẾU NHI 1-6

TỔNG KẾT NĂM HỌC - LỄ RA TRƯỜNG - VUI TẾT THIẾU NHI 1-6 - TRƯỜNG MẦM NON VOI CON

️⛳ Năm học 2023- 2024 đã dần khép lại! Một năm học thành công rực rỡ với cả cô và trò Mầm non Voi Con với thật nhiều những bài học bổ ích, những trải nghiệm thú vị và rất nhiều những niềm vui, những kỉ niệm đáng nhớ.
️⛳ Mầm non Voi Con đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023- 2024 – Lễ ra trường cho học sinh 5 tuổi & Vui Tết thiếu nhi 1/6 trong không khí hân hoan, háo hức của các con học sinh, các cô giáo và ba mẹ với những cảm xúc bồi hồi xúc động.
🎉 Buổi lễ diễn ra thành công cũng là lời chia tay các anh chị mẫu giáo lớn 5 tuổi để các con chuẩn bị bước sang một môi trường mới. Chúc các con sẽ trở thành những người con ngoan trò giỏi và luôn nhớ về mái trường Mầm non Voi Con thân yêu, nhớ về các cô, các bạn, những người đã cùng đồng hành, yêu thương, chia sẻ với các con trong suốt những năm tháng đẹp của tuổi thơ.
💐 Xin cảm ơn Quý Phụ huynh đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng với Nhà Trường trong năm học vừa qua. Rất mong sẽ nhận được thật nhiều tình cảm của phụ huynh trong năm học tới.
💝 Chúc ba mẹ và các con có một mùa hè thật vui vẻ, hạnh phúc!

BA MẸ XEM THÊM HÌNH ẢNH CÁC CON TẠI ĐÂY: TỔNG KẾT NĂM HỌC – LỄ RA TRƯỜNG – VUI TẾT THIẾU NHI 1-6