WELCOME TO VOI CON CINEMA

WELCOME TO VOI CON CINEMA - TRƯỜNG MẦM NON VOI CON

🎬 Mùa hè rực rỡ với muôn vàn những trải nghiệm thú vị bên bạn bè và người thân. Với mong muốn đem lại cho các con những trải nghiệm chân thực như xem phim tại rạp, giúp các con học Tiếng Anh thông qua những bộ phim hoạt hình vô cùng thú vị, đồng thời rèn luyện những kỹ năng xã hội cần thiết trong cuộc sống.
🎬 Hôm nay, mầm non #VoiCon đã tổ chức hoạt động trải nghiệm “Rạp chiếu phim Voi Con”. Một rạp chiếu phim siêu chất lượng với các hoạt động cực kỳ hấp dẫn:
👩 Đóng vai các “nhân viên nhí” để trải nghiệm thực tế các hoạt động như: bán vé, bán đồ ăn, nước uống; kiểm soát vé và xếp chỗ ngồi khi vào rạp. Các con được trải nghiệm không gian “rạp chiếu phim” mới lạ, cùng xem bộ phim yêu thích cùng cô và các bạn.
🎬 Tận hưởng cảm giác xem phim hoạt hình tại rạp với hình ảnh và âm thanh sống động, nhâm nhi những hạt bỏng ngô thơm ngọt khiến bạn nhỏ nào cũng say mê và thích thú. Buổi trải nghiệm khép lại với nụ cười rạng rỡ và sẽ là một kỉ niệm tuyệt đẹp trên hành trình lớn khôn của các con tại “ngôi trường hạnh phúc” Voi Con.
👉 Các bạn đã sẵn sàng với trải nghiệm xem phim tại VoiCon’s Cinema E4 chưa?
👉 Cùng bắt đầu ngay thôi nào!

BA MẸ XEM THÊM HÌNH ẢNH CÁC CON TẠI ĐÂY: WELCOME TO VOI CON CINEMA